Trồng răng implant miễn phí, giá rẻ có ảnh hưởng gì không?

by Huỳnh Minh Hải
0 bình luận
Trồng răng implant miễn phí - 1

Trồng răng implant miễn phí, giá rẻ có thật không hay chỉ là trò câu khách của các nha khoa. trong khi cấy ghép Implant là phương pháp hiện đại với nguồn vật liệu và quy trình phúc tạp đáng ra giá phỉa rất cao. Vậy cùng xem thông tin này có thật không và nếu có thì Trồng răng implant miễn phí có ảnh hưởng gì không ?

Nên trồng răng implant miễn phí, giá rẻ không?

Khi nhìn thấy những thông tin quảng cáo trồng răng Implant miễn phí, giá rẻ hoặc có ý định  trồng răng implant với mức giá quá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường thì bạn nên cảnh giác. Nó có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống về lâu dài, ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ răng miệng.

Vì vậy, tiêu chí chất lượng bạn vẫn nên đặt lên hàng đầu thay vì tham rẻ, miễn phí mà hậu quả có thể trở nên rất nghiêm trọng.

Trồng răng implant miễn phí - 2

Trồng răng Implant miễn phí gấy nhiều biến chứng

Ngoài những chiêu trò câu khách thì trồng răng Implant miễn phí, giá rẻ có thể là do trang thiết bị thiếu thốn, không đảm bảo vô trùng, tay nghề bác sĩ kém, … chỉ muốn lấy hỉnh ảnh khách hàng để PR cho nha khoa. Tất cả những điều này có thể khiến bạn gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm khó lường, một số là tạm thời, còn đa phần là ảnh hưởng kéo dài trực tiếp đến sức khỏe, như là:

  • Tổn thương dây thần kinh dưới răng;
  • Chảy máu sau phẫu thuật kéo dài không lành;
  • Nhiễm trùng vết cấy ghép dẫn đến viêm nướu, chảy máu chân răng;
  • Đau nhức kéo dài,

Những biến chứng kể trên đa số sẽ kéo dài, nguy cơ để lại thương tật suốt đời là rất lớn ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh trầm trọng. Do vậy, Nên trồng răng implant miễn phí, giá rẻ không thì câu trả lời chắc chắn là không. Điều bạn cần làm là nên tìm đến một nha khoa uy tín, ở đó sẽ có các bác sĩ tận tâm tư vấn và hướng dẫn cho bạn những giải pháp hợp lý nhất.

Xem thêm dịch vụ liên quan:

Tại sao có trồng răng Implant miễn phí, giá rẻ?

Tại sao lại có những thông tin trồng răng Implant miễn phí, giá rẻ thì thường là do những nguyên nhân sau đây:

Trồng răng implant miễn phí - 3

Không nên trồng răng Implant miễn phí

Nha khoa không uy tín sử dụng trụ implant kém chất lượng, không được giấy chứng nhận đạt chuẩn y tế. Có thể nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, từ Trung Quốc.

Bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật tay nghề kém, không có chứng chỉ hành nghề, ít kinh nghiệm, không được đào tạo bài bản.

Cơ sở vật chất tại nha khoa không hiện đại, không đủ trang thiết bị, cũ kỹ, lac hậu.

Ngoài ra, trồng răng miễn phí thường do những sinh viên khoa răng hàm mặt đang đi thực tập muốn nâng cao tay nghề.

Tất cả các yếu tố trên đây đều sẽ gây ra các biến chứng sau khi cây ghép Implant và nguy hiểm nhất là không xảy ra tình trạng tích hợp xương hàm với trụ Implant khiến xương dễ bị đào thải, gãy sau một thời gian, sức nhai kém, …

Nói tóm lại, nếu có ý định thực hiện cấy ghép Implant thì bạn nên chọn một nha khoa với đầy đủ tiêu chuẩn của bộ y tế, không nên vì tiếc tiền mà mang đến hậu quả khó lường.

Hy vọng những thông tin trên đây đã làm rõ nghi vấn về trồng răng Implant miễn phí dành cho bạn. Nha khoa Big Dental luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn với tất cả mọi vấn đề về răng miệng.

Để có thể đặt lịch khám tại Big Dental, các bạn có thể gọi qua Hotline: 097 933 36 46 hay là Đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage Phòng khám nha khoa Big Dental.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!