Những Thông Tin về Niềng Răng Trả Góp Bạn Nên Biết 

by nhuquynh
0 bình luận
Niềng răng trả góp - 1

Rất nhiều người hiện nay lựa chọn phương pháp chỉnh nha niềng răng để lấy lại nụ cười tự tin cho chính mình. Tuy nhiên chi phí cho quá trình này không phải ai cũng có thể chi trả ngay lập tức trong lần đầu thực hiện. Vì vậy chính sách niềng răng trả góp đã xuất hiện góp phần hỗ trợ cho tất cả mọi người đều có thể thực hiện. Vậy những thông tin về thủ tục cũng như địa chỉ uy tín về việc niềng răng trả góp này như thế nào?

Niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là hình thức chia nhỏ số tiền thanh toán cho dịch vụ niềng răng. Sau khi ra quyết định, khách hàng trả trước một phần chi phí, phần còn lại sẽ được chia thành từng đợt theo tháng có thể là trong 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng theo mong muốn như trong hợp đồng mà hai bên đã cam kết.

Niềng răng trả góp - 2

Khái niệm niềng răng trả góp

Hình thức thanh toán tả góp rất được ưa chuộng hiện nay đặc biệt là đối với các bạn sinh viên. Những ai đăng có ý định niềng răng thì hình thức thanh toán này sẽ mang lại nhiều lợi ích, nhất là giảm bớt gánh nặng tài chính, dù là học sinh hay sinh viên đều có thể áp dụng, như vậy trong suốt khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng họ hoàn toàn có thể yên tâm.

Ưu, nhược điểm của niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp mang lại nhiều ưu điểm và những nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Khách hàng có thể tiến hành niềng răng sớm hơn dự kiến mà không cần đợi đủ tiền. Niềng răng có thể kéo dài từ 1 đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể bắt đầu Niềng răng với hình thức trả góp.
 • Niềng răng trả góp khiến khách hàng yên tâm hơn khi chưa cần trả hết toàn bộ chi phí.
 • Bạn sẽ chủ động hơn trong phân bố chi tiêu của mình khi biết trước các kỳ hạn cần đóng.
Niềng răng trả góp - 3

Những ưu điểm của niềng răng trả góp mang đến

Nhược điểm

 • Có phát sinh thêm phụ phí nếu thanh toán qua ngân hàng do các nha khoa có liên kết với một số ngân hàng để thuận tiện việc thanh toán.
 • Có thể phát sinh thêm lãi xuất nếu nha khoa không áp dụng chính sách trả góp 0% hoặc thanh toán theo kỳ hạn bị trễ.
 • Tuy nhiên so với ưu điểm thì nhược điểm không đáng kể gì nếu niềng răng càng sớm thì hiệu quả mang lại càng sớm. Đừng chần chờ để đánh mất đi cơ hội làm đẹp của mình.

Xem thêm dịch vụ liên quan:

Những lưu ý trước khi niềng răng trả góp

Kiểm tra răng miệng

Nên khám răng miệng tổng quát tại nha khoa để nắm tình trạng răng miệng vì bạn không thể biết được mức độ răng như nào là có thể niềng răng được. Trên thực tế chỉ cần hô, móm nhẹ thì cũng nên được khám và điều trị theo chỉ định. Nếu không khi để lâu ngày sẽ chuyển biến sang nặng hơn vừa ảnh hưởng đến ngoại hình và sức khỏe răng miệng.

Niềng răng trả góp - 4

Kiểm tra răng miệng trước khi niềng răng trả góp

Tìm hiểu kỹ phương pháp niềng răng nào phù hợp

Mỗi phương pháp niềng sẽ có mức giá, đặc điểm và quy trình điều trị khác nhau. Những phương pháp niềng răng phổ biến nhất hiện nay là niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng trong suốt Invisalign, niềng răng mắc cài tự động, … trong đó niềng răng trong suốt là phương pháp được đánh giá cao nhất và chi phí thực hiện cũng rất cao.

Tuy nhiên khi có chính sách niềng răng trả góp thì cơ hội để bạn sử dụng gói niềng răng này được dễ dàng hơn. Tuy nhiên vẫn nên tìm hiểu thật kỹ xem phương pháp nào phù hợp với mình.

Cân nhắc tài chính

Mặc dù là niềng răng trả góp nhưng bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ mức chi phí cần bỏ ra, không chỉ vậy mà còn các chi phí khác ngoài gói niềng nếu như bị mắc bệnh lý răng miệng., mua thêm khí cụ sau niềng, … vì thé bạn nên sẵn sàng mức chi phí dư ra và nên lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với tài chính của bản thân bạn nhé.

Niềng răng trả góp - 5

Niềng răng trả góp cũng cần cân nhắc tài chính

Tìm kiếm một nha khoa uy tín

Một nha khoa nổi tiếng trong lĩnh vực niềng răng với đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm thực chiến lâu năm sẽ hạn chế được tối đa nhất những rủi ro khi niềng răng. Quá trình niềng răng của bạn sẽ diễn ra thuận lợi, không gặp phải những biến chứng trên khuôn mặt và hạn chế gây ra những nguy hại cho răng và có kết quả niềng răng hài lòng, lâu bền hơn.

Vì vậy, bạn nên tham khỏa nhiều thông tin từ những nha khoa khác nhau và đặc biệt là chính sách trả góp nếu như mong muốn của bạn là như vậy. Hãy đến trực tiếp mỗi nah khoa để có được cái nhìn khách quan nhất về cơ sở vật chất cũng như sự nhiệt tình trong cách phục vụ khách hàng tại đó.

Giá niềng răng trả góp từ bao nhiêu?

Quá trình niềng răng kéo dài từ 2 đến 3, nên khoảng thời gian đó rất cần những vật liệu chuyên dụng từ bác sĩ hỗ trợ với chế độ chăm sóc đặc biệt. Từ đó, khoản phí cho dịch vụ này khá cao từ 17 đến 120 triệu đồng. Tuy nhiên nhờ chính sách niềng răng trả góp mà bạn không cần phải trả một lần mà có thể áp dụng thủ tục với mức phí từ 1 triệu đồng mỗi tháng cho dịch vụ niềng răng.

Niềng răng trả góp - 6

Chi phí niềng răng

Bảng giá niềng răng tại Big Dental

Tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Big Dental:

Loại niềng răng Giá niêm yết cho 2 hàm
Niềng răng mắc cài kim loại Mỹ  39.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại Mỹ tự buộc 49.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ Mỹ 49.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ Mỹ tự buộc 59.000.000đ
Niềng răng trong suốt Vinci EZ 1/10 cặp khay 49.000.000đ
Niềng răng trong suốt Vinci Smart 11 – 25 cặp khay 69.000.000đ
Niềng răng trong suốt Vinci Pro 26 – 40 cặp khay 89.000.000đ
Niềng răng trong suốt Vinci Plus 41 cặp – 50 cặp 99.000.000đ
Niềng răng trong suốt Vinci Smile không giới hạn 109.000.000đ
Niềng răng trong suốt Premium 120.000.000đ

Với mức giá đưa ra cực kỳ hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường thì bạn sẽ không cần phải lo lắng vì Big Dental sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất tại nha khoa, đảm bảo được kết quả điều trị như tâm lý mong muốn của bạn.

Niềng răng trả góp tại Big Dental cần những thủ tục gì?

Tại nha khoa Big Dental niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo thủ tục sau: 

Niềng răng trả góp - 7

Thủ tục cần có khi niềng răng trả góp là gì

Bước 1: Thăm khám tại nha khoa với bác sĩ chỉnh nha, được chụp X-quang chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh lý nếu có. Máy CT Cone Beam và máy  Itero 5D để quét và mô phỏng hàm cùng kết quả sau khi kết thúc niềng răng để bệnh nhân dễ hình dung ra quá trình niềng răng của mình.

Bước 2: Bác sĩ sẽ dựa trên kết quả phim chụp và mẫu hàm được quét trên itero cũng như mong muốn của bệnh nhân mà tư vấn phương án mắc cài phù hợp, đồng thời lên phác đồ điều trị chi tiết hơn.

Bước 3: Sau khi đã ra quyết định được loại niềng răng phù hợp là mắc cài kim loại hoặc sứ hoặc invisalign bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí tổng của quá trình điều trị cho phác đồ điều trị của bạn.

Bước 4: Nếu như lựa chọn niềng răng tar gop thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và gắn mắc cài và sai đó bạn chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí của kế hoạch niềng răng bác sĩ đã tư vấn trước đó. Phần còn lại bạn sẽ đóng theo tháng từ 1 đến 1,5 triệu mỗi tháng.

Lưu ý: Thủ tục trả góp của phương pháp mắc cài kim loại sẽ khác với niềng răng trong suốt  invisalign về phần trăm chi phí phải thanh toán, cụ thể như sau:

Đối với niềng răng trả góp của mắc cài kim loại và mắc cài sứ

Phải trả trước 30% chi phí của khí cụ sau khi gắn mắc cài

Phần còn lại là 70% có thể thanh toán sau mỗi tháng một lần trung bình từ 1 đến 1,5 triệu đồng/tháng.

 • Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn
 • 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Đối với niềng răng trả góp của invisalign 

Niềng răng trả góp - 8

Niềng răng trả góp của invisalign

Số tiền thanh toán lên đến 70% so với chi phí cần đóng sau 

 • Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem mô hình từ Clincheck và nếu đồng ý với phác đồ bác sĩ đưa ra sẽ gửi thông đi rồi tiến hành làm khay niềng.
 • Còn 30% sẽ chia làm 2 đợt thanh toán là vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niền răng.

Niềng răng trẻ góp sẽ không có tinh lãi nên dù phải chia ra nhiều đợt trả góp thì số tiền cuối cùng phải trả vẫn bằng với chi phí được tư vấn ban đầu. Có thể nói đây là một chính sách tuyệt vời giúp khách hàng có được hàm răng đều đẹp ngay khi kinh tế vẫn còn hạn chế.

Mặc dù sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp nhưng những ưu đãi vẫn không hề thay đổi về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng, sự tư vấn vẫn như những khách thanh toán 1 lần. Quy trình vẫn được diễn ra đúng từ khâu chuẩn đoán, tư vấn, niềng răng bằng nhwungx công nghệ hiện đại nhất.

Niềng răng trả góp ở đâu?

Big Dental là một trong những đơn vị nha khoa uy tín tại TpHCM với nhiều chính sách trả góp cho khách hàng, đặc biệt là những bạn học sinh, sinh viên. Khi đến nha khoa thăm khám và lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ răng miệng tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sạch sẽ, thông thoáng, thoải mái với máy móc hiện đại mà còn được áp dùng chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%. 

Niềng răng trả góp - 9

Đội ngũ nha sĩ tại Big Dental

Thêm nữa, nha khoa Big Dental tự tin mạnh về chuyên môn với đội ngũ chuyên gia giỏi, chuyên môn cao với kinh nghiệm lâu năm được đào tạo bài bản qua quá trình đạo tạo bài bản họ đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân có được nụ cười duyên dáng, tự tin như mong muốn.

Hệ thống máy móc tại Big Dental đều được tuyền chọn, sàng lọc mới nhất, nắm bắt kịp các nha khoa tiên tiến nhất nên khách hàng không phỉa bận tâm về chất lượng và quá trình điều trị khi đến với nha khoa.

Cụ thể với rất nhiều những khách hàng của Big Dental, nha khoa luôn áp dụng thành công từng liệu trình khác nhau cho mỗi các nhân có tình trạng răng miệng khác nhau bằng nhiều tính năng và ưu đã vượt trội như:

Niềng răng trả góp - 10

Công nghệ AI hỗ trợ tối đa cho quá trình niềng răng

 • Thăm khám bằng máy móc hiện đại, chỉ 60 giây khách hàng có thể biết được kết quả niềng răng.
 • Thời gian điều trị được rút ngắn nhờ hỗ trợ của trí tuệ nhận tạo AI vưới những kỹ thuật niềng răng hiện đại.
 • Các bác sĩ chuyên khoa kinh nghiệm lâu năm lên kế hoặc điều trị và theo sát quá trình.
 • Hợp đồng niềng răng trả góp có cam kết hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những thông tin cần thiết cho những ai đang có ý định sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về phương pháp này hoặc bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sức khỏe răng miệng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Big Dental nhé!

Để đặt lịch khám tại nha khoa Big Dental, các bạn hãy gọi tới Hotline: 097 933 36 46 hay có thể Đặt lịch khám răng trực tiếp TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể liên hệ thông qua Fanpage Phòng khám nha khoa Big Dental.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!