Chi phí niềng răng rẻ nhất từ bao nhiêu tiền? 

by nhuquynh
0 bình luận
Niềng răng rẻ nhất -1

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được ưu tiên lựa chọn hàng đầu để lấy lại thẩm mỹ cho các hàm răng hô, lệch, móm, … Tuy nhiên chi phí là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định niềng răng bởi số tiền bỏ ra cũng không hề rẻ từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Vậy chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu và các yếu tố nào ảnh hưởng đến mức giá niềng răng thì cùng tìm hiểu thật kỹ qua bài viết đây. 

Niềng răng rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ lệch lạc cũng như mức độ phức tạp của từng trường hợp cũng như thời gian điều trị. Với mỗi tình trạng răng miệng răng thưa, hô, móm, vẩu, … thì mức giá niềng răng cũng không giống nhau.

Niềng răng rẻ nhất -2

Niềng răng rẻ nhất phụ thuộc vào tình trạng răng miệng

Thông thường, phương pháp lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cài thường được ưu tiên lựa chọn để tiết kiệm chi phí nhưng nó còn phu thuộc vào mức độ răng bị khuyết điểm nặng hay nhẹ và có mắc bệnh lý răng miệng hay không. Niềng răng rẻ nhất hiện nay đối với phương pháp mắc cài truyền thống sẽ rơi vào khoảng 39 triệu đồng cho mỗi liệu trình tại các nha khoa uy tín.

Bảng giá niềng răng rẻ nhất tại nha khoa Big Dental

Để biết rõ hơn về niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tiền thì cungxd xem bảng giá niềng răng rẻ nhất hiện nay tại nha khoa Big Dental:

Niềng răng bằng mắc cài kim loại Mỹ 39.000.000 đ
Niềng răng bằng mắc cài kim loại Mỹ tự buộc 49.000.000 đ
Niềng răng bằng mắc cài sứ Mỹ 49.000.000 đ
Niềng răng bằng mắc cài sứ Mỹ tự buộc 59.000.000 đ
Niềng răng trong suốt Vinci EZ (có 1/10 cặp khay) 49.000.000 đ
Niềng răng trong suốt Vinci Smart (có 11 – 25 cặp khay) 69.000.000 đ
Niềng răng trong suốt Vinci Pro (có 26 – 40 cặp khay) 89.000.000
Niềng răng trong suốt Vinci Plus (có 41- 50 cặp)  99.000.000 đ
Niềng răng trong suốt Vinci Smile vĩnh viễn 109.000.000 đ
Niềng răng trong suốt Premium 120.000.000 đ

Với một nha khoa chuyên nghiệp có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm cao trong dịch vụ niềng răng và Sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra suôn sẻ và không gây ra biến chứng nào. Thì với múc giá trên của nha khoa Big Dental là khoảng giá phù hợp cho khách hàng an tâm trải nghiệm dịch vụ niềng răng rẻ nhất!

Yếu tố nào hỗ trợ niềng răng giá rẻ

Phương pháp niềng răng

Phương pháp niềng răng rẻ nhất hiện nay là chỉnh nha cố định với 3 loại khí cụ cơ bản gồm mắc cài, dây cung và khay niềng, chất liệu khác nhau thì mức giá cũng không giống nhau. Mắc cài truyền thống giá từ 39 triệu và cao nhất là khoảng 120 triệu đồng vơi phương pháp niềng răng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng rẻ nhất -3

Phương pháp niềng răng hỗ trợ niềng răng giá rẻ

Với chung một mục đích của việc niềng răng là giúp răng di chuyển về đúng vị trí mong muốn nên nếu bạn vẫn đang thắc mắc niềng răng loại nào rẻ nhất thì bạn nên chọn mắc cài kim loại thường thay vì các phương pháp khác thì chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Khuyết điểm của răng

Nếu như mức độ các khuyết điểm răng hô, móm, thưa, lệch lạc của bệnh nhân khác nhau thì chi phí của mỗi ca niềng cũng không giống nhau vì nó phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của răng cần niềng. Chi phí niềng răng rẻ nhất của mắc cài kim loại dao dộng từ 39 đến 59 triệu, tuy nhiên mức độ lệch lạc của răng bạn chỉ ở múc nhẹ hoặc trung bình  thì chi phí chỉ có thể là 39 triệu.

Niềng răng rẻ nhất -4

Khuyết điểm của răng ảnh hưởng đến niềng răng giá rẻ

Nếu tình trang phức tạp hơn thì chi phí có thể  trên mức đó từ 31 đến 35 triệu vì cần nhiều thời gian hơn để nắn chỉnh răng về đúng vị trí, đó là các trường hợ như có răng mọc ngầm hoặc mất răng.

Niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp sẽ giảm đi gánh nặng tài chính rất nhiều do khoản phí sẽ được chia ra nhiều tháng để trả thậm chí là vài năm. Niềng răng trả góp không hẳn là niềng răng giá rẻ tuy nhiên mức phí mỗi lần chi trả nhỏ hơn rất nhiều và đồng thời khách hàng cũng có cơ hội tiếp cận được các dòng niềng răng cao cấp hơn, dịch vụ tốt hon tại những nha khoa có chính sách này.

Lựa chọn nha khoa

Chi phí niềng răng có rẻ nhất hay không còn phụ thuộc vào nha khoa mà bạn chọn lựa để niềng răng do mỗi địa chỉ khác nhau thì mức giá niêm yết có thể không giống nhau. Mỗi nha khoa còn phu thuộc vào nhiều yếu tố như bác sĩ, trang thiết bị, máy móc để định giá niềng răng.

Niềng răng rẻ nhất -5

Chi phí niềng răng có rẻ nhất còn phụ thuộc vào nha khoa

Do đó, khi chọn một nha khoa niềng răng giá rẻ thì bạn phải xem xét kỹ lưỡng các vấn đề tại nha khoa đó, mỗi nha khoa sẽ chuyên về một nội dung khác nhau, không phải nha khoa nào cũng có thể niềng răng và cũng không phải bác sĩ nào cũng có kinh nghiệm chuyên môn.

Chi phí niềng răng sẽ bao gồm các dịch vụ của bác sĩ, trang thiết bị và chuyên viên hỗ trợ trong suốt khoảng thời gian niềng răng từ 1 đến 3 năm.

Những ai đang cân nhắc và quan tâm đến dịch vụ niềng răng giá rẻ thì phải chú ý đến các chi tiết này. Không được sa vào cạm bẫy của các nha khoa chiêu trò hòng lấy khách hàng cạnh tranh với đối thủ khác cũng như hòng lấy tiền khách hàng của những ai quan tâm đến dịch vụ niềng răng giá rẻ.

Mặc dù niềng răng rẻ nhất sẽ mang đến lợi ích tiết kiệm chi phí nhưng mỗi khách hàng nên tùy chọn vào tình trạng răng miệng và nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người mà lựa chọn khí cụ phù hợp. Nếu vẫn đang phân vân thì bạn hãy đến ngay với nha khoa Big Dental để được thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Để có thể đặt lịch khám tại Big Dental, các bạn có thể gọi qua Hotline: 097 933 36 46 hay là Đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Fanpage Phòng khám nha khoa Big Dental.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!