Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền – bảng giá chi tiết tại nha khoa Big Dental

by nhuquynh
0 bình luận
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 1

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được quan tâm của lứa tuổi trường thành. Qua bài viết này hãy cùng tìm câu trả lời chính xác nhất nhé!

 Chi phí nhổ răng khôn phụ thuộc vào các yếu tố nào?

 Hiện trạng của răng khôn

Hướng răng mọc: Thường răng khôn sẽ mọc xiên, mọc lêch hoặc đâm thẳng vào răng kế bên vì vậy mà cần có bác sĩ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều để tránh ảnh hưởng đến những dây thần kinh cũng như các mô mềm lân cận bị xâm lấn.

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 2

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào hình dạng chân răng

Chân răng dị dạng: Răng khôn có nhiều trường hợp răng dị dạng như hình dùi trống, chân răng khá to, …

Biến chứng của răng khôn: Răng khôn khi mọc lệch dị dạng thường gây ra các tình trạng như viêm, sưng lợi, thậm chí là áp xe răng, hư chân răng số 7 nên các trường hợp này cần điều trị triệt để rồi mới tiến hành nhổ.

Nếu bạn chỉ có một răng khôn thì cũng không nên quá lo lắng về việc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền vì quá trình này cũng khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian và dụng cụ hỗ trợ. Nếu không may gặp phải một hoặc nhiều trường hợp ở trên thì chi phí phải bỏ ra chắc chắc chắn sẽ cao hơn nhiều vì tốn rất nhiều thời gian mà kỹ thuật cũng đòi hỏi cao hơn nữa.

 Bệnh lý răng miệng

Trước khi nhổ răng khôn sẽ tiến hành thăm khám, nếu như phát hiện các bệnh lý như tụt lợi, viêm nướu, sâu răng, … chi phí cũng cao hơn bình thường vì phỉa tốn chi phí để điều trị các bệnh này rồi mới tiến hành phẫu thuật nhổ răng được.

 Công nghệ hỗ trợ nhổ răng

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 3

Máy Piezotome – ảnh hưởng trực tiếp đến nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Công nghệ hỗ trợ nhổ răng cũng là một trong các yếu tố tác động đến chi phí nhổ răng giá bao nhiêu. Các nha khoa đều trang bị móc hiện đại, công nghệ tối ưu thời gian giúp người bệnh nhanh chóng phụ hồi nên chi phí cũng cao hơn.

 Tay nghề của bác sĩ

Một trong các yếu tố quyết định nhổ răng khôn bao nhiêu tiền chính là tay nghề của bác sĩ cũng như mức độ uy tin của nha khoa. Nha khoa có chất lượng cao và trình độ tay nghề của nha sĩ cũng giỏi thì mức phí sẽ cao hơn. Tất nhiên tại đó, khách hàng cũng sẽ nhận được chế độ chăm sóc tốt cùng các hướng dẫn tận tình để tránh được biến chứng về sau.

 Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền 1 cái tại nha khoa Big Dental?

 Chi phí nhổ răng khôn hàm trên và dưới

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 4

Chi phí nhổ răng khôn hàm trên và dưới

Theo như dã nói ở trên, giá để nhổ răng khôn hàm trên hoặc hàm dưới phụ thuộc vào cả tình trạng của răng lẫn công nghệ hoc trợ. Tùy vào răng khôn mọc lêch hay mọc thẳng mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Và mức giá nhổ răng khôn hàm trên hoặc dưới áp dụng tại BIg Dental là từ 2 – 5 triệu cho mỗi răng.

 Nhổ răng khôn mọc thẳng bao nhiêu tiền

Răng không mọc thẳng cũng có thể gây ra nhều biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe răng miệng. Khi nó ở hàm trên và phía đối diện không có răng tương xứng thì iệc nhổ răng lúc này là cần thiết. Mức giá nhổ răng khôn mọc thẳng tại nha khoa Big Detal là 2 triệu mỗi răng.

 Răng khôn mọc ngầm chi phí bao nhiêu

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 5

Nhỏ răng khôn mọc ngầm chi phí cao hơn các vị trí khác

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền nếu nó mọc ngầm?

Nhổ bỏ răng khôn mọc ngầm cần có tay nghề bác sẽ giỏi và kỹ thuật tốt và thời gian xử lý cũng lâu hơn nhiều. Mức độ phức tạp của răng ngầm cũng cao hơn nhiều so với các răng khôn mọc lệch nên chi phí hiện tại ở nha khoa Big Dental cho việc nhổ răng khôn mọc ngầm là từ 3 – 5 triệu đồng.

Bảng giá chi tiết tại nha khoa Big Detal khi nhổ răng khôn:

Tên dịch vụ Mức giá
Răng khôn hàm trên 2 triệu VNĐ/răng
Răng khôn hàm dưới mọc ngầm 3-5 triệu VNĐ/răng
Răng khôn hàm dưới mọc lệch 2.5 triệu VNĐ/răng
Răng ngầm 3-5 triệu VNĐ/răng

Trước khi nhổ răng khôn có nhiều người thắc mắc xét nghiệm máu nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì đây là chi phí đã bao gồm trong chi phí nhổ răng tại Big Detal.

 Nhổ răng khôn có thực sự cần thiết

Nhiều người lo ngại về vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền nên thường cân nhắc nhổ hay giữ lại, vậy nhổ răng khôn có cần thiết hay không?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền - 6

Nhổ răng khôn có thực sự cần thiết

Hầu hết các trường hợp nhổ răng không là điều cần thiết ngay cả khi chúng chưa ngoi lên bề mặt. Mặc dù chi phí để nhổ một chiếc răng khôn không phải rẻ nhưng nếu bạn cố ý bỏ qua mà không quan tâm đến nó thì vấn đề sẽ nặng hơn lúc đó chi phí sẽ tăng cao hơn nữa.

Bạn đừng quá quan tâm đến giá nhổ răng không bao nhiêu tiền vì những ảnh hưởng của nó mang đến đôi khi gấp nhiều lần chi phí nhổ răng, mà đôi khi còn không thể chữa lành lại. Những hậu quả sau đây là việc bạn chần chừ trong quyết định nhổ răng khôn của mình. 

  • Đau đớn dài ngày
  • Nhiễm trùng vùng mô mềm phía sau răng khôn
  • Túi chứa đầy dịch viêm phải loại bỏ
  • Gây áp xa và mủ nhiễm trùng
  • Các bệnh lý răng miệng về nướu và sâu răng.
  • Không lo lắng về giá nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền bởi vì sự nahr hưởng của nó có thể khiến bạn tốn gấp nhiều lần số tiền để nhổ một chiếc răng.

Thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền của bạn đã được giải đáp, với mức giá cực kỳ hấp dẫn tại nha khoa Big Detal sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hài lòng về dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng ở đây!

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!