Bảng Giá Trồng Răng Implant 2023 Chuẩn Nhất

by Huỳnh Minh Hải
0 bình luận
Bảng giá trồng răng Implant -1

Phục hình chỉnh nha bằng phương pháp trồng răng Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nên chi phí cung không hề rẻ. Vậy chi phí của phương pháp này là bao nhiêu và sự khác biệt giữa các loại trụ như thế nào? Cùng xem bảng giá trồng răng Implant chi tiết ngay dưới đây của Big Dental

Tại sao trồng răng Implant giá cao?

Trước khi tìm hiểu về bảng giá trồng răng Implant, Big Dental sẽ tiết lộ các yếu tố góp phần tạo nên một chiếc răng Implant đẹp giả đáp cho câu hỏi “Răng Implant giá cao vì sao?” này:

Bảng giá trồng răng Implant - 2

Vì sao cấy ghép Implant lại có giá cao?

Kỹ thuật thực hiện

Kỹ thuật thực hiện cấy ghép Implant cực kỳ phức tạp và khó thực hiện đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao, trình độ chuyên môn giỏi. Đây là một trong những nguyên nhân làm giá thành của phương pháp cấy ghép này khá cao.

Chất liệu cấy ghép răng cao cấp

Trụ Implant cắm vào chân răng được làm từ Titanium – một kim loại quý có khả năng tương thích với xương giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, kết nối giữa xương với trụ Implant sao cho tương thích không bị bài trừ lẫn nhau.

Trang thiết bị máy móc kết hợp công nghệ hiện đại

Máy móc chính là sự hỗ trợ tối ưu nhất để quá trình cấy ghép Implant được diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất với các trang thiết bị y tế như: máy chụp phim 3D Classic CBCT Planmeca Promax, nồi hấp dụng cụ Mocom của nước Ý, …

Thời gian thực hiện cấy ghép lâu

Người cấy ghép Implant phải thực hiện trong khoảng từ 2 – 3 tháng thì quá trình mới được xem là thành công và hồi phục hoàn toàn. Trong khoảng thời gian đó, bác sĩ luôn theo dõi tình trạng sức khỏe của người cấy ghép một cách sát sao để đảm bảo quá trình hồi phục an toàn. Từ khâu tư vấn đến lúc cấy ghép trụ răng, lắp mão sứ bác sĩ luôn đồng hành cùng khách hàng để hiệu quả mang lại được cao nhất.

Bảng giá trồng răng Implant trọn gói tại nha khoa Big Dental

Chi phí trọn gói của quy trình trồng răng Implant tại Big Dental sẽ bao gồm giá trụ Implant + Abutment + Răng sứ, ngoài ra sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Trong đó, tư vấn liệu trình, thăm khám tổng quát và chụp phim CT là miễn phí.

Ví dụ: Giá trụ Implant Tekka – Pháp giá khoảng 25 triệu VNĐ / Răng . Nếu bệnh nhân cần gắn hai răng thì chi phí sẽ là 25 x 2 = 50 triệu VNĐ. Nếu bệnh nhân cần ghép xương thì nha khoa sẽ thực hiện ghép miễn phí cho bệnh nhân.

Bảng giá trồng răng Implant - 3

Mức giá cụ thể từng mục tại Big Dental

Xem thêm dịch vụ liên quan:

Bảng giá cấy ghép Implant toàn hàm

Bệnh nhân sẽ được tư vấn phương án phục hình phù hợp là Implant All on 4 đến All on 6 với hàm cường lực bắt vít, Implant All on 4 đến All on 6 với hàm sứ bắt vít. Tại Big Dental, Bảng giá Implant toàn hàm năm 2023 như sau: 

Bảng giá trồng răng Implant – Phục hình Implant toàn hàm cường lực bắt vít (Implant kèm hàm cường lực Vita Đức)

Loại trụ Implant  All on 4 (4 trụ implant và 12 răng) All on 5 (5 trụ  implant và 14 răng) All on 6 (6 trụ implant + 14 răng )
Implant MIC-1 Đức 130 triệu VNĐ 140 triệu VNĐ 150 triệu VNĐ
Implant Tekka – Pháp 140 triệu VNĐ 150 triệu VNĐ 160 triệu VNĐ
Implant NOBEL cao cấp thế giới 170 triệu VNĐ 180 triệu VNĐ 190 triệu VNĐ

171 triệu VNĐ

Implant Straumann SLActive 180 triệu VNĐ 190 triệu VNĐ 200 triệu VNĐ
Bảng giá trồng răng Implant – Phục hình trụ Implant toàn hàm sứ bắt vít (Kèm hàm răng sứ titan )
Loại trụ Implant  All on 4 (4 trụ implant và 12 răng) All on 5 (5 trụ  implant và 14 răng) All on 6 (6 trụ implant + 14 răng )
Implant MIC-1 Đức 150 triệu VNĐ 175 triệu VNĐ 200 triệu VNĐ
Implant Tekka – Pháp 160 triệu VNĐ 185 triệu VNĐ 210 triệu VNĐ
Implant NOBEL cao cấp thế giới 190 triệu VNĐ 220 triệu VNĐ 240 triệu VNĐ
Implant Straumann SLActive 200 triệu VNĐ 235 triệu VNĐ 250 triệu VNĐ
Bảng giá trồng răng Implant – Phục hình Implant toàn hàm cố định ( Đi kèm cầu răng sứ titan )
Loại trụ Implant  All on 4 (4 trụ implant và 12 răng) All on 5 (5 trụ  implant và 14 răng) All on 6 (6 trụ implant + 14 răng )
Implant MIC-1 Đức 110 triệu VNĐ 130 triệu VNĐ 150 triệu VNĐ
Phục hình hàm tháo lắp trên trụ Implant (Đi kèm hàm 14 răng nhựa)
Loại trụ Implant  Từ 2 đến 3 trụ Implant (Áp dụng cho hàm dưới) 4 trụ Implant
Implant MIC-1 Đức 70 triệu VNĐ – 90 triệu VNĐ 110 triệu VNĐ
  • Ghi chú: 

Trồng răng Implant bảng giá toàn hàm All on – 4 là dùng 4 trụ Implant để nâng đỡ hàm răng trên, chi phí cho liệu trình này tại Big Dental dao động trong khoảng từ 110 triệu VND đến 200 triệu VNĐ  trên mỗi hàm.

Tương tự với trồng răng toàn hàm All on – 6 là dùng đến 6 trụ Implant được xử lý công nghệ cao, khả năng tích hợp nhanh và độ cứng chắc cao. Chi phí cho kỹ thuật này giao động từ 150 đến 250 triệu đồng trên mỗi hàm. Tuy nhiên tại mỗi cơ sở mức giá sẽ khác nhau tùy vào cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ và các yếu tố khác nữa.

Bảng giá mão răng sứ phục hình cao cấp trên Implant

Bệnh nhân khi thực hiện cấy ghép Implant có thể đổi sang mão răng sứ bằng các dòng sứ cao cấp theo bảng giá Implant sau đây tại Big Dental:

Bảng giá trồng răng Implant - 3

Mức giá mão răng sứ khác nhau

Bảng giá trồng răng Implant – Bảng giá mão răng sứ

Loại răng sứ Mức giá
Răng sứ Chrome – Cobalt (Mỹ) 2 triệu VNĐ/ Răng
Phục hình Implant bắt vít trên MultiUnit (MIS, GLOBAL D) 3 triệu VNĐ/ Răng
Phục hình trụ Implant NOBEL bắt vít trên  4 triệu VNĐ/ Răng
Trụ phục hình Abutment thương hiệu  Zirconia 4 triệu VNĐ/ Răng
Răng toàn sứ Đức: Zirconia DDBio 4 triệu VNĐ
Răng toàn sứ cao cấp Đức: DDBio HT 4.500.000 VNĐ/ Răng
Răng toàn sứ cao cấp Đức: Cercon HT  5 triệu VNĐ
Răng toàn sứ cao cấp Nacera PEARL (Đức) 7 triệu VNĐ/ Răng
Răng toàn sứ cao cấp Nacera 9 MAX (Đức) 8 triệu VNĐ

Lợi ích thanh toán khi trồng răng Implant tại Big Dental

Sau khi biết được bảng giá trồng răng Implant thì lựa chọn dịch vụ cấy ghép Implant tại Big dental với chi phí khá cao nhưng bạn không cần lo lắng vì có nhiều phương thức thanh toán cho bạn:

Chia làm 2 đợt thanh toán

Thanh toán trước 70% sau khi khách hàng hoàn thành cấy ghép trụ Implant

Còn 30% sẽ thanh toán vào lần sau khi quay lại để gắn mão răng sứ

Trả góp lãi suất 0%

Phương thức này nhằm giảm âu lo tài chính cho khách hàng, với 2 hình thức trả góp

Trả góp qua thẻ tín dụng: Thời gian tối đa 12 tháng linh hoạt theo kỳ hạn 3, 6, 9, 12 tháng với hơn 20 ngân hàng liên kết.

Trả góp trực tiếp tại nha khoa: Với điều kiện phải trả trước một khoản. Thủ tục sẽ được hướng dẫn cụ thể khi đến với Big Dental.

Răng Implant mang đến những ưu điểm nổi trội nào?

Trồng răng Implant tại Big Dental được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn dịch vụ để phục hồi răng vĩnh viễn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

Bảng giá trồng răng Implant - 4

Trồng răng Implant sẽ mang đến những thuận lợi vượt trội hơn các phương pháp chỉnh nha khác

Chất liệu trụ Implant dễ dàng tương thích sinh học với hàm

Được cấu tạo từ chất liệu Titanium cao cấp, sau một thời gian sẽ tương thích với hàm và đảm bảo an toàn không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho cơ thể. Ngoài ra, chất liệu này sẽ góp phần tạo nên một chiếc răng vững chắc sau khi tích hợp thành công với xương hàm đảm bảo chức năng nhai như một chiếc răng thật.

Phục hồi khả năng nhai cũng như tính thẩm mỹ cho răng miệng

Khi cấy Implant thành công không những chức năng nhai được hoàn thiện như một chiếc răng thật mà tính thẩm mỹ cũng được cải thiện rõ rệt, giống với răng tự nhiên đến 90%.

Ngăn ngừa xương hàm bị tiêu biến

Nếu tình trạng mất răng lâu ngày không được khắc phục sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như( viêm nướu, sâu răng, trồi răng, hôi miệng, hở kẽ răng và đặc biệt là tiêu xương hàm, …) thì trồng răng Implant chính là giải pháp tối ưu nhất để ngăn chặn các tình trạng này xảy ra.

Tuổi thọ răng Implant cao

Nhờ chất liệu cao cấp làm nên trụ Implant mà nó có tính cơ học khá cao, đồng thời cũng không bị gỉ sét hay ăn mòn. An toàn với cơ thể trong suốt khoảng thời gian răng tồn tại trong miệng từ 15 đến 20 năm nếu được chăm sóc tốt có thể giữ được trọn đời.

Các trường hợp bị mất răng đều có thể áp dụng

Phương pháp cấy ghép Implant có thể áp dụng cho với hầu hết các trường hợp bị mất răng ở bất kỳ vị trí nào kể cả mất toàn hàm răng, mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm.

Vì sao nên chọn Big Dental là địa chỉ thực hiện cấy ghép Implant

Nha khoa Big Dental thành công trong việc ứng dụng thành công các công nghệ hiện đại để mang lại nụ cười đẹp cho rất nhiều khách hàng, BIg Dental rất tự tin khi đáp ứng đủ các tiêu chí là nha khoa hàng đầu về cấy ghép Implant:

Bảng giá trồng răng Implant - 5

Máy CT Cone Beam

Đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức và chuyên môn cao

Nha khoa Big Dental quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phẫu thuật cấy ghép Implant, cũng như điều trị chỉnh nha.

Hệ thống máy móc kết hợp công nghệ tiên tiến, hiện đại

Big Dental trang bị nhiều máy móc ứng dụng công nghệ cao nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp X quang Pionex và Cephalometric, máy CT Cone Beam, …hỗ trợ tối đa các bác sĩ trong quá trình chuẩn đoán, cũng như điều trị.

Bảng giá trồng răng Implant - 6

Hình ảnh chụp X-quang hiện đại

Vật liệu trồng răng xuất xứ rõ ràng

Các dòng trụ Implant đều từ các thương hiệu lớn đến từ các nước trên thế giới có chứng nhận như CE Châu Âu hay FDA Mỹ đều là những trụ Implant có mức độ tích hợp xương tốt, tuổi thọ bền bỉ, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Các câu hỏi thường gặp:

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Tại nha khoa Big Dental bảng giá trồng răng Implant của một chiếc răng hoàn chỉnh dao động từ 15 triệu VNĐ đến 45 triệu VNĐ tùy vào mỗi loại răng Implant khác nhau cũng như từng trường hợp mất răng cụ thể.

Trường hợp mất toàn hàm răng thì chi phí cấy ghép Implant cũng dao động từ 110 triệu VNĐ đến 250 triệu VNĐ tùy vào phương pháp điều trị hoặc dòng trụ mà khách hàng lựa chọn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái?

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa Big Dental giá từ 15 triệu VNĐ đến 45 triệu VNĐ cho mỗi chiếc răng hoàn chỉnh tùy vào các trường hợp khác nhau.

Trồng răng implant giá toàn hàm?

Trồng răng implant toàn hàm sẽ không giống nhau tùy thuộc vào phương pháp điều trị All on – 4 hay All on – 5 hay  All on – 6 và dòng trụ mà khách hàng lựa chọn giá dao động từ 110 triệu VNĐ đến 250 triệu VNĐ trên mỗi hàm. 

Trồng răng implant có đau không?

Khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng cấy ghép Implant sẽ không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện chỉ từ 15 đến 20 phút cho mỗi trụ Implant. Các vùng lân cận sẽ được gây tê đồng thời các bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thật nhẹ nhàng và tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Đến với Big Dental, khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình cũng  như các trải nghiệm hài lòng với chi phí hấp dẫn. Bảng giá trồng răng Implant 2023 đi đôi với chất lượng tại đây sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Để đặt lịch khám chữa răng tại Big Dental, quý khách hàng có thể liên hệ thông qua số Hotline: 097 933 36 46 hay là Đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Bạn cũng có thể liên hệ Fanpage Phòng khám nha khoa Big Dental.

Xem thêm bài viết liên quan:

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!