Bảng giá niềng răng chi tiết tại Big Dental

by Huỳnh Minh Hải
0 bình luận

Đời sống phát triển kéo theo nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng cũng càng ngày càng tăng cao. Dịch vụ niềng răng cũng trở nên đa dạng và phong phú theo từng năm tháng. Vì vậy, việc nên chọn niềng răng theo phương pháp nào? Và bảng giá niềng răng chi tiết là vấn đề mà mọi khách hàng đều cân nhắc và băn khoăn.

Bảng giá niềng răng - 1

Bảng giá niềng răng các loại mắc cài 2022 tại Big Dental 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở, phòng khám chuyên thực hiện niềng răng mà bạn dễ dàng tìm kiếm, một trong số đó là Big Dental. 

Big Dental là một phòng khám nha khoa quốc tế nổi tiếng và uy tín, có chỗ đứng nhất định trong giới Răng- Hàm- Mặt nói riêng và giới y khoa nói chung. Với mức độ phổ biến của mình, bạn có thể tìm kiếm thông tin về Big Dental nhiều nguồn khác nhau với sự phân bố các chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước. Hiện nay, Big Dental cung cấp các dịch vụ về niềng răng chủ yếu và và được ưa chuộng nhất là niềng răng mắc cài 2022 với các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, phòng khám hỗ trợ các dịch vụ mắc cài đa dạng phù hợp với nhu cầu từng người như mắc cài pha lê, mắc cài trong suốt, mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài kim loại thường.  

Bảng giá niềng răng chi tiết của các loại niềng răng mắc cài năm 2022 được Big Dental công bố dao động từ 20 triệu đồng đến 150 triệu đồng, cụ thể 

Niềng răng mắc cài kim loại: 20.000.000 VNĐ đến 30.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài sứ 35.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ

Niềng răng mắc cài tự đóng: 40.000.000 VNĐ đến 48.000.000 VNĐ

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 50.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ.

Điểm khác biệt giữa các phương pháp niềng răng

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp niềng răng, thì ta cũng biết được niềng răng là phương pháp sử dụng khí cụ nha khoa có tính chất chuyên dụng để tạo ra lực kéo, đẩy răng về vị trí mong muốn trên cung hàm, giúp mang lại một hàm răng đều đặn, cân đối khớp cắn, cải thiện cả thẩm mỹ và ăn nhai. Trên thị trường hiện nay, cũng có nhiều phương pháp niềng khác nhau. Vì vậy, trước khi niềng răng, ta nên tìm hiểu kỹ về từng phương pháp niềng răng hiện nay.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Bảng giá niềng răng - 2

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống và được nhiều sinh viên ưa chuộng, bởi vì giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của mọi khách hàng, có thể áp dụng điều trị cho tất cả các loại răng lệch lạc, có độ bền cao, chịu được lực kéo rất lớn, khó bị gãy vỡ khi niềng chỉnh và tăng lực nhưng thay vào đó, niềng răng mắc cài kim loại bị thiếu tính thẩm mỹ, thời gian đầu sẽ cảm thấy khó chịu, đau nhức, nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng sẽ biến mất.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giống với niềng răng mắc cài kim loại, tuy nhiên, nó khó phát hiện hơn mắc cài kim loại vì mắc cài được làm với chất liệu sứ. Chịu lực tốt và có tính thẩm mỹ hơn mắc cài kim loại. Giá thành cao hơn mắc cài kim loại và nếu khách hàng vệ sinh không kỹ thì có thể sẽ bị ố vàng. Thời gian đeo niềng kéo dài nhiều hơn.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong giống với các phương pháp niềng răng thông thường khác, nhưng nó được đặt vào bề mặt bên trong của răng, có tính thẩm mỹ cao và rất khó nhận biết, hiệu quả niềng răng cao. Là phương pháp niềng răng phức tạp nên có chi phí cao, khó chịu trong thời gian đầu sử dụng và đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao.

Phương pháp niềng răng trong suốt invisalign

Niềng răng không mắc cài hay ta còn được biết là niềng răng trong suốt, đây là một bước chuyển mới trong nha khoa. Phương pháp niềng răng này có tính thẩm mỹ cao có thể tháo ra khi vệ sinh răng miệng hoặc ăn nhai, sau đó lắp lại như bình thường nhưng thay vào đó thì chi phí niềng cao, thời gian niềng lâu và khi đeo niềng thì phát âm của bạn sẽ gặp một chút khó khăn.

Mỗi loại phương pháp niềng răng đều có ưu và nhược điểm khác nhau, khách hàng nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng trước khi thực hiện niềng răng. Và thay vào đó, đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở niềng răng uy tín cũng góp phần vào việc tạo cho ta một hàm răng đẹp và một nụ cười đẹp vì vậy chúng ta cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng về vấn đề chọn địa điểm để chúng ta thực hiện việc niềng răng của mình. Bạn cũng có thể tham khảo nha khoa Big Dental – Nha khoa niềng răng chuyên nghiệp hàng đầu

Bảng giá niềng răng rẻ hay mắc dựa vào đâu?

Bảng giá niềng răng - 3

Thực tế, chi phí niềng răng có thể cao hay thấp, mắc hay rẻ không những phụ thuộc vào loại hình hay chất liệu niềng răng mà còn chịu sự chi phối của các yếu tố chủ quan và khách quan khác nhau. 

Kỹ thuật niềng răng

Kỹ thuật niềng răng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định chi phí niềng răng giá rẻ hay mắc mà còn ảnh hưởng đến kết quả về mặt thẩm mỹ của răng mà bạn sẽ nhận được trong tương lai. 

Ngày nay, có nhiều kỹ thuật niềng răng bao gồm cả truyền thống và hiện đại áp dụng máy móc, công nghệ tinh vi, tiên tiến giúp bạn có thể dễ dàng và thoải mái chọn lựa phù hợp với tình hình tài chính, thu nhập của bản thân mình. Thực tế, niềng răng bằng mắc cài là kỹ thuật niềng truyền thống được áp dụng rộng rãi bởi độ dễ dàng, thuận tiện và hơn hết giải quyết bài toán chi phí cho nhiều người dùng. 

Kỹ thuật niềng răng quyết định chi phí bỏ ra để niềng răng 

Tình trạng của rặng hiện tại

Dĩ nhiên tình trạng răng hiện tại của bạn cũng có tác động đáng kể đến chi phí niềng răng, ví dụ như chi phí niềng sẽ cao hơn nếu răng bạn rơi vào một trong những trường hợp khó như hô, vẩu, lệch khớp cắn,… Sự sai khác và bất đồng đều của răng càng lớn đòi hỏi các bác sĩ phải dành nhiều thời gian, công sức và năng lực chuyên môn hơn để giúp bạn có hàm răng đẹp nhất có thể. Từ đó, chi phí niềng răng được đẩy lên cao hơn nhằm đáp ứng các yêu cầu thực tế này. Không những thế, bạn có thể sẽ đối mặt với việc bỏ ra một số tiền lớn hơn để niềng răng nếu bạn không may mắc các bệnh về răng như viêm nướu, tình trạng sâu răng vào tủy bởi bạn phải tốn chi phí trị dứt điểm các bệnh lý này trước khi bắt tay vào niềng răng. 

Các tình trạng răng khác nhau đòi hỏi kỹ thuật niềng răng khác nhau 

Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ niềng

Độ tin cậy hay tín nhiệm để chọn mặt gửi vàng của khách hàng dành cho một phòng khám hay một cơ sở nha khoa còn phụ thuộc vào tay nghề, trình độ chuyên môn của y bác sĩ ở đây. Đối với Big Dental hay những phòng khám nha khoa có thâm niên, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, thường xuyên được trau dồi, tích lũy kinh nghiệm thì chi phí niềng răng nằm ở mức tương đối cao so với mặt bằng chung. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi chi phí bạn bỏ ra tương xứng với sự an toàn về mặt sức khỏe, thẩm mỹ cũng như những trải nghiệm tuyệt vời mà dịch vụ niềng răng ở đây mang lại. 

Lựa chọn bác sĩ niềng răng uy tín giúp bạn vững tin, an tâm hơn 

Phương pháp niềng răng trong suốt invisalign

Phương pháp niềng răng trong suốt invisalign là một trong những phương pháp niềng răng hiện đại bậc nhất hiện nay bới những ứng dụng và đặc tính hiệu quả đơn giản của kỹ thuật này. Phương pháp niềng răng invisalign cho phép người dùng đeo các khay niềng invisalign sát mặt, không gây khó chịu nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất, chân thực nhất bên gia đình, bạn bè và người thân yêu. Nhờ tính hữu hiệu cao và độ tiện dụng tối ưu, chi phí niềng răng trong suốt invisalign khá đắt và là phương pháp niềng răng đắt nhất trong cùng phân khúc niềng răng, có giá dao động từ 50.000.000 VNĐ đến 150.000.000 VNĐ. 

Phương pháp niềng răng trong suốt invisalign- kỹ thuật niềng răng hiện đại nhất ngày nay 

Khách hàng nên chọn niềng răng theo phương pháp nào?

Bảng giá niềng răng - 4

Sau khi tìm hiểu và được cung cấp rất nhiều những thông tin cũng như kinh nghiệm bổ ích về niềng răng, hẳn các bạn cũng như những khách hàng khá phân vân, e ngại không biết nên lựa chọn dịch vụ niềng răng theo phương pháp nào vừa đảm bảo chất lượng vừa giá rẻ. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ tiết lộ ngay sau đây!

Việc so sánh giữa các kỹ thuật niềng răng giúp bạn đưa ra quyết định niềng răng theo phương pháp nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhu cầu niềng răng trong tương quan chi phí bạn sẵn sàng chi trả cho việc niềng răng.

Theo nhu cầu điều trị, hay nói cách khác nếu bạn muốn niềng răng để khắc phục những khiếm khuyết về răng, cải thiện hiệu quả sức khỏe răng miệng thì niềng răng mắc cài kim loại hay niềng răng mắc cài tự buộc sẽ nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí hơn tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại không cao.

Mặt khác, nếu bạn mong muốn hàm răng của mình đạt được vẻ đẹp thẩm mỹ vượt trội và tối ưu, bạn là người không e ngại về chi phí phát sinh khi niềng răng thì niềng răng sứ hay niềng răng trong suốt invisalign thực sự là cứu tinh cho hàm răng của bạn.

Thực tế, mỗi phương pháp hay kỹ thuật niềng răng có những ưu, nhươcj điểm khác nhau mà bạn có thể cân nhắc để lựa chọn phù hợp với tình trạng răng, chi phí điều trị,… 

Big Dental – Nha khoa niềng răng chuyên nghiệp hàng đầu

Sự phát triển của Big Dental gắn liền với sự mở rộng ngày càng nhiều chi nhánh của phòng khám đa khoa này chính là sự khẳng định về độ uy tín, niềm tin yêu của khách hàng với Big Dental với tư cách là nha khoa hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm- Mặt. Sự thành công này chính là sự cộng hưởng của nhiều yếu tố dưới đây. 

Đội ngũ y bác sĩ

Big Dental sở hữu đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng – Hàm- Mặt cho người dùng, tận tâm, tận tụy với công việc, thích nghi với những đổi mới của công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại. Ở đây, họ xem khách hàng làm gốc giúp mang lại sự thành thành công, phát triển bền vững và lâu dài ở hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, sự hài lòng và những trải nghiệm của người dùng là động lực và mục tiêu to lớn giúp các y bác sĩ có thêm sức mạnh cống hiến nhiều hơn nữa. 

Đội ngũ y bác sĩ Big Dental với tay nghề chuyên môn cao 

Trang thiết bị nha khoa

Big Dental tự hào là phòng khám nha khoa sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến, bắt kịp những sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ. Với hệ thống máy tẩy trắng răng công nghệ mới, máy chụp CT Cone Beam,…cùng những chất liệu có nguồn gốc rõ ràng được Bộ Y tế thông qua, Big Dental tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ niềng răng uy tín và chất lượng nhất. 

Big Dental trang bị những máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất 

Hỗ trợ thanh toán trả góp

Nhằm chia sẻ những nỗi lo về tài chính cho việc niềng răng hay các vấn đề Răng- Hàm – mặt khác, Big Denta thực thi chính sách hỗ trợ thanh toán bằng hình thức trả góp. Quý khách có thể giảm gánh nặng chi phí bằng hình thức trả góp chia nhỏ thanh thanh toans theo từng kỳ. Giai đoạn đầu của việc niềng răng, quý khách có thể trả trước một phần nhỏ chi phí, phần chi phí còn lại được chia nhỏ và rải rác trả từng đợt. 

Hỗ trợ người dùng với hình thức trả góp theo kỳ 

Chế độ bảo hành sau khi niềng răng

Bạn có thể dẹp tan nỗi lo về chất lượng răng sau khi niềng bởi Big Dental cung cấp chế độ bảo hành trọn gói đối với dịch vụ niềng răng, cụ thể như sau. Sau khi niềng răng tại Big Dental, bạn sẽ được hỗ trợ dịch vụ tái khám và theo dõi, chẩn đoán tình trạng răng nhằm phát hiện những sai sots và theo dõi hiệu quả sau khi niềng. Lưu ý, quá trình này không phát sinh bất kỳ chi phí liên quan niềng răng. Bên cạnh đó, bạn còn được tặng liệu trình làm trắng răng sau khi niềng giúp bạn an tâm và tự tin hơn. 

Chế độ bảo hành sau khi niềng răng giúp bạn yên tâm, tự tin và thoải mái hơn 

Hình ảnh khách hàng niềng răng thành công tại Big Dental

Sự thành công của Big Dental còn thể hiện ở kết quả, vẻ đẹp thẩm mỹ mà các khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ niềng răng ở đây có được sau lộ trình niềng răng đều đặn, được quan sát theo dõi tỉ mỉ. 

 

Giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề niềng răng?

Niềng răng không phải là vấn đề đơn giản mà đòi hỏi bạn phải trang bị kiến thức, chuẩn bị tâm lý và nhiều hơn thế nữa. Hiện nay, có rất nhiều những thắc mắc và vấn đề xoay quanh việc niềng răng cần được giải đáp và tư vấn đúng đắn, kịp thời. 

16 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền?

Thanh thiếu niên hiện nay khi bước vào độ tuổi dậy thì càng được chăm sóc và quan tâm vấn đề sức khỏe vật chất và tinh thần, đặc biệt sức khỏe răng miệng. Thấu hiểu được những trăn trở này, nhiều phụ huynh cho con em niềng răng giúp con sớm có được hàm răng đẹp, trắng sáng, đảm bảo tính thẩm mỹ và giúp con tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống hơn. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là 16 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Tương tự các lứa tuổi khác, việc niềng răng tốn kém bao nhiêu còn phụ thuộc tình trạng răng và khả năng thanh toán của gia đình các em. Đa phần, niềng răng mắc cài kim loại hay mắc cài sứ thường được nhiều phụ huynh tin dùng vì phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo cải thiện những khiếm khuyết về răng cho con với mức chi phí khá phải chăng, dao động từ 25.000.000 VNĐ đến 35.000.000 VNĐ. 

Niềng răng tuổi 16 giúp con trẻ tự tin hơn trong giao tiếp 

14 tuổi niềng răng bao nhiêu tiền? Thời gian niềng bao lâu?

Niềng răng ở độ tuổi nhỏ ( từ 12 đến dưới 16 tuổi) dễ dàng hơn và mang lại hiệu quả rõ rệt hơn vì giai đoạn này xương hàm của trẻ vẫn còn trong giai đoạn phát triển. Thông thường, phương pháp niềng răng mắc cài thường được áp dụng phổ biến đối với trẻ 14 tuổi. Phương pháp này sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun để cố định lên răng, tạo lực siết nhằm dịch chuyển răng đúng vị trí mong muốn. Giá của phương pháp niềng răng mắc cài thường khá hấp dẫn, rẻ nhất trong các phương pháp (dưới 30.000.000 VNĐ) và thời gian tháo niềng trong khoảng từ 2.5 năm đến 3 năm. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh nên giảm thiểu những nỗi lo của con trẻ khi mới bắt đầu niềng vì có thể gây ra sự bất tiện, lạ lẫm ban đầu. Về sau, con trẻ có thể thoải mái giao tiếp khi đã quen với việc đeo niềng răng. 

Niềng răng tuổi 14 giúp sớm khắc phục những khuyết điểm về răng 

Việc niềng răng không phải là điều đơn giản mà là cả một quá trình tìm tòi, suy nghĩ lựa chọn phù hợp theo nhu cầu của từng người. Hi vọng qua bài viết bảng giá các loại niềng răng năm 2022 tại Big Dental, bạn có thêm niềm tin và động lực cải thiện hàm răng của mình, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp và mang lại hiệu quả sức khỏe bất ngờ. 

Bạn cũng có thể quan tâm

Để lại bình luận

Bạn cần tư vấn?

Đặt lịch hẹn cùng bác sĩ ngay!

Điền đầy đủ thông tin dưới đây, Big Dental sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!